Thang máy tròn, thang máy Kính, Thang máy quan sát toàn cảnh Panorama nhập khẩu nguyên chiếc, đẳng cấp Châu Âu

Các giải pháp thang máy quan sát bằng kính cao cấp nhất hiện nay

Thang máy quan sát (thang máy có vách kính bao quanh hoàn toàn hoặc bao quanh 1 phần) hay thang máy tròn (thang máy có vách hoàn toàn bằng kính hình trụ tròn hoặc hình bán nguyệt), là thang máy được thiết kế có kết cấu làm bằng khung thép vững chãi; được bao xung quanh là kính cường lực 2 lớp chống va đập (kích thước 8-10mm), sử dụng công nghệ máy kéo (hoặc công nghệ thuỷ lực), điều khiển bằng biến tần kết hợp vi xử lý (PLC); cabin thiết kế hoàn toàn bằng kính cường lực hoặc kết hợp với Inox tuỳ theo từng thiết kế của Hãng sản xuất.

Giải pháp Thang máy quan sát vách kính trong nhà cho Villa, Shophouse

Ngoài ra, chúng ta có thể lựa chọn những khu vực có thiết kế thông tầng để bố trí triển khai thang máy quan sát bằng vách kính trong nhà.

Việc bố trí thang máy quan sát bằng vách kính trong nhà giờ đây trở nên dễ dàng với nhiều giải pháp được triển khai thành công. Một trong những vị trí mà các nhà Thiết kế yêu thích đó là khu vực giếng trời cầu thang bộ. Lý do khu vực này được lựa chọn vì tiết kiệm không gian sử dụng, đồng thời Thang máy quan sát trở thành điểm nhất quan trọng khu vực sảnh. Giải pháp Thang máy quan sát bố trí khu vực cầu thang bộ


Thang máy quan sát vách kính trong nhà phù hợp kiến trúc hiện đại, thiết kế nội thất đẳng cấp trong các căn Biệt thự vườn, Biệt thự phố hoặc trong các Trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng cao cấp.

Giải pháp Thang máy quan sát toàn cảnh ngoài trời cho Trung tâm thương mại hoặc Khách sạn, nhà hàng cao cấp 

Giải pháp Thang máy quan sát OTIS_Mỹ lắp đặt bên ngoài toà nhà

Khi bạn mong muốn được sử dụng thang máy quan sát (thang máy vách kính) mà bên trong ngôi nhà không còn đủ không gian để thực hiện, hãy trao niềm tin để G20 giúp bạn khắc phục hạn chế này.

Chúng tôi là chuyên gia trong việc cải tạo và tận dụng khoảng trống khu vực sân trước hoặc sân phơi… để thi công và lắp đặt thang máy.

Thang máy quan sát nhập khẩu ngoài trời phù hợp với các thiết kế toà nhà văn phòng hoặc khách sạn, nhà hàng cao cấp có view thoáng đẹp giúp tôn lên giá trị sử dụng.

Những giải pháp Thang máy quan sát nhập khẩu do G20 cung cấp được sử dụng công nghệ hiện đại từ Nhật, Mỹ hoặc Châu âu, nhập khẩu nguyên chiếc 100%, đem đến chất lượng An toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn Quốc tế.


Giải pháp Thang máy tròn kính nhập khẩu, cho Lâu đài và Biệt thự cao cấp theo phong cách Châu Âu


Khi Quý khách hàng liên hệ đến G20, chúng tôi sẽ khảo sát, tư vấn và đưa ra giải pháp Công nghệ phù hợp; giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn Thang máy tròn và thang máy quan sát đáp ứng nhu cầu sử dụng; với tiêu chuẩn An toàn tuyệt đối từ Công nghệ được sản xuất đồng bộ nguyên chiếc 100% Nhật, Mỹ hoặc Châu âu.

Thang máy tròn kính có phù hợp với tất cả công trình không???

Câu trả lời là không, vì để sở hữu thang máy tròn kính nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu, gia chủ phải thuộc đẳng cấp cao với chi phí đầu tư không hề nhỏ…

Thang máy tròn nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu, không chỉ đáp ứng tiêu chí Đẳng cấp – Sang trọng – Độc đáo, mà còn đem đến chất lượng An Toàn tuyệt đối với công nghệ và tiêu chuẩn sản xuất từ Châu Âu.

Những vị khách khi đến thăm, chắc chắn cảm thấy choáng ngợp và bất ngờ với cấu trúc thiết kế độc nhất, tôn lên vị thế đẳng cấp của gia chủ và đem đến sự trải nghiệm vô cùng lý thú khi sử dụng thang máy tròn nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu âu.

Giải pháp Thang máy tròn MPlift nhập khẩu 100% từ Châu âu


Thông tin liên hệ để được khảo sát & tư vấn Kỹ thuật Miễn phí

Leave Comments

0788 63 6660
090 118 1060