Thang máy tải khách nhập khẩu nguyên chiếc, đỉnh cao công nghệ An toàn tiêu chuẩn Châu Âu (EN 81-2)

Quy trình giúp lựa chọn Thang máy tải khách nhập khẩu chuẩn xác nhất ???

Thang máy tải khách là loại thang máy được thiết kế chuyên biệt, đáp ứng an toàn tuyệt đối trong việc vận chuyển người trong các toà nhà. Công trình càng cao tầng, thì càng đòi hỏi Thang máy tải khách phải có công nghệ hiện đại, kiểm soát vận hành hiệu quả và tuyệt đối tuân thủ các quy định an toàn khi vận hành.

Do đó, khi có dịp đến thăm các toà nhà như: Trung tâm thương mại, Khách sạn, Nhà hàng hoặc Chung cư, toà nhà văn phòng… Chúng ta thường xuyên bắt gặp thang máy được nhập khẩu đồng bộ từ 10 thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay như: Hitachi (Nhật), Mitsubishi (Nhật), FUJITEC (Nhật), Toshiba (Nhật), Otis (Mỹ), Kone (Phần Lan), Schindler (Thuỵ Sĩ), Mplift (Tây Ban Nha), Hyundai (Hàn Quốc), Yungtay (Đài Loan),…

Thang máy tải khách trong các toà nhà cao tầng hiện nay, được sử dụng phổ biến là công nghệ máy kéo, dùng động cơ điện không hộp số (từ trường nam châm vĩnh cữu), điều khiển bằng biến tần kết hợp với Vi xử lý (PLC), thường được chia làm 3 nhóm thiết kế với công nghệ tương ứng như sau:

  • Thang máy tải khách, loại không phòng máy
  • Thang máy tải khách, loại có phòng máy
  • Thang máy tải khách, có phòng máy tốc độ cao (vận đốc di chuyển trên 3.0m/s)

Hãy cùng G20 Technology tham khảo các giải pháp Thang máy tải khách nhập khẩu của các thương hiệu đến từ Nhật, Mỹ hoặc Châu Âu…

G20 tư vấn kỹ thuật miễn phí và thi công trọn gói Thang máy tải khách Hitachi

Giải pháp Thang máy tải khách, loại không phòng máy nhập khẩu đồng bộ

Thang máy tải khách không phòng máy (gọi tắt là MRL-Machine room less) nhập khẩu đồng bộ, sử dụng công nghệ máy kéo không hộp số thiết kế đặc biệt được phát triển và công bố lần đầu tiên vào năm 1996 từ thương hiệu KONE (Phần lan). Sau 25 năm phát triển, công nghệ Thang máy không phòng máy đã không ngừng được cải tiến và được nhiều thương hiệu nổi tiếng của Nhật, Mỹ và Châu âu phát triển đến ngày nay.

Thang máy tải khách không phòng máy nhập khẩu đồng bộ sẽ đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật các công trình toà nhà bị hạn chế về độ cao hoặc sự giới hạn công năng sử dụng trong một toà nhà (Ví dụ: có thang máy phục vụ hết các tầng và cũng có thang máy chỉ phục vụ vài tầng dịch vụ cho trung tâm thương mại bên dưới)…

Thang máy tải khách nhập khẩu loại không phòng máy sẽ giải quyết các vấn đề trên bằng cách thiết kế phòng máy nằm bên trong Hố thang máy thay vì phải có phòng máy riêng như những kiểu truyền thống. Điều đó đã giúp cho toà nhà trở nên linh hoạt hơn trong thiết kế, không chiếm diện tích mặt bằng sử dụng (không dùng phòng máy), cao độ (OH) cũng thấp hơn so với loại truyền thống có phòng máy…

Thang máy tải khách không phòng máy Hitachi UAG SN1 xuất xứ Thái Lan

Giải pháp Thang máy tải khách, có phòng máy nhập khẩu đồng bộ

Thang máy tải khách có phòng máy (gọi tắt là MR-Machine room) nhập khẩu đồng bộ, sử dụng công nghệ máy kéo không hộp số truyền thống, vị trí lắp đặt máy kéo và hệ thống điện vận hành tại khu vực phòng máy bên trên hố thang máy.

Những khác biệt giữa công nghệ có phòng máy và không phòng máy
Thang máy có phòng máy Thang máy không phòng máy
Giúp vận hành thang máy đáp ứng hành trình dài hơn Sẽ giới hạn hành trình tối đa và số tầng phục vụ (tuỳ thuộc vào từng giải pháp)
Tải trọng vận chuyển lớn hơn. Trong đó các dòng thang dịch vụ tải hàng có kèm người, tải trọng đáp ứng đến 5000kg. Giới hạn tải trọng tối đa từ 1600 – 2000kg (tuỳ thuộc vào từng giải pháp)
Tốc độ di chuyển đáp ứng tốt hơn. Hiện tại các dòng thang tốc độ cao vận hành trên 3.0 (m/s), tương đương trên 180 (m/p) Giới hạn tốc độ di chuyển tối đa từ 1.75 – 2.5 (m/s), tương đương 105 – 150 (m/p) (tuỳ thuộc vào từng giải pháp)

Thiết kế Thang máy tải khách có phòng máy model OTIS GeN2-MR

Khi Quý khách hàng liên hệ đến G20, chúng tôi sẽ khảo sát, tư vấn và đưa ra giải pháp Công nghệ phù hợp; giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn Thang máy tải khách nhập khẩu đáp ứng nhu cầu sử dụng; với tiêu chuẩn An toàn tuyệt đối từ Công nghệ được sản xuất đồng bộ nguyên chiếc 100% Nhật, Mỹ hoặc Châu âu.

Thông tin liên hệ để được khảo sát & tư vấn Kỹ thuật Miễn phí

  • Hotline: 090.118.1060 (Zalo)
  • Email: Sales.g20tech@gmail.com

Leave Comments

0788 63 6660
090 118 1060